Lý Do Nên Đầu Tư Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa

Lý do nên đầu tư Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa

Siêu dự án Sun Sầm Sơn của tập đoàn Sun Group, đây là dự án xây dựng du lịch nghỉ dưỡng cao cấp ở Sầm Sơn Thanh Hóa. Với kinh nghiệm và uy tín của tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, kỳ vọng sẽ thúc đẩy thành phố biển Sầm Sơn đi lên là một trong những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng, hấp dẫn khách du lịch trong nước và quốc tế khi đến Việt Nam.

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Các lý do nên đầu tư vào sản phẩm của tập đoàn sungroup

Là một trong số ít những dự án bất động sản cạnh biển có tính pháp lý và sử hữu vĩnh viễn

Thông thường đa số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở những vùng cạnh biển, được phê duyệt quyền sở hữu 50 năm kể từ ngày đầu bàn gia mặt bằng đất. Sau 50 năm khi hết hạn sử dụng sẽ phải đóng thêm thuế mới theo bảng giá được nhà nước ban hành lúc đó. Dự án Sun Group Sầm Sơn gồm các shophouse, biệt thự liền kề đều 100% được quyền sở hữu vĩnh viễn. Đây là một ưu điểm mạnh tạo nên sự hấp dẫn và uy tín cho những nhà đầu tư, cũng như mang lại khả năng sinh lời cao với đa dạng loại hình bất động sản trong dự án.

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Sun Group là tập đoàn phát triển du lịch nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam

Các dự án được Sun Group đầu tư và phát triển đều là những công trình nổi tiếng trong nước và quốc tế, là biểu tượng của những vùng đất mà Sun Group đặt chân đến có thể liên kết được những công trình du lịch nghỉ dưỡng như: 

 • Sun Plaza Cầu Mây (Sapa)
 • Sun Onsen Village, Sun Grand City Feria, Sun World Hạ Long, Sun Premier Village Ha Long Bay (Quảng Ninh)
 • Sun Premier Village, Sun World Bana Hill (Đà Nẵng).
 • Sun Premier Village Primavera, Sun Grand City New An Thới, Sun Premier Village Kem Beach Resort (Phú Quốc)…

Khi nhà đầu tư sở hữu được nhà phố thương mại shophouse, hay biệt thự nghỉ dưỡng tại Sun Group Sầm Sơn, quý nhà đầu tư sẽ có được lượng khách du lịch dồi dào, sầm uất khi đến với thành phố biển với một lượng lớn khách du lịch, sử dụng những dịch vụ sinh thái hấp dẫn tại các dự án khác của tập đoàn trên cả nước. Góp phần mang lại lợi nhuận cao cho các mặt hàng dịch vụ thương mại.

Khu đô thị thông minh được quy hoạch bài bản & đồng bộ đầu tiên tại Sầm Sơn

Sầm Sơn là một mảnh đất du lịch có tiềm năng phát triển, nhưng chưa được khai thác đúng cách. Đây cũng là dự án đầu tiên của tập đoàn Sun Group tại Thanh Hóa. Đây là siêu dự án có quy mô lớn nhất từ trước tới giờ tại Sầm Sơn – Thanh Hóa. Với tiềm lực tài chính cùng với sự uy tín của tập đoàn, với kỳ vọng giúp cho Sầm Sơn nói riêng và Thanh Hóa nói chung, sẽ là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng chất lượng, đẳng cấp trong nước và quốc tế. Đây là dự án đầu tiên mà chủ tịch tập đoàn ông Lê Viết Lam triển khai tại quê nhà.

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Thanh Hóa là tỉnh đứng đầu thu hút vốn FDI

Thanh hóa là một trong những tỉnh đứng đầu trong việc thu hút nguồn vốn FDI, ở thời điểm hiện nay. Nguồn vốn FDI mang lại cho dự án một số lượng lớn các chuyên gia nước ngoài  đến đây để làm việc, học tập và sinh sống. Đây là những khách hàng có nhu cầu đời sống cao, nên các khách sạn, nhà ở, biệt thự hạng sang sẽ là mục tiêu mà các nhà đầu tư hướng đến, và nhu cầu chi tiêu sử dụng các dịch vụ chất lượng cũng rất cao. Đây được xem là sự hiệu quả của thị trường giàu tiềm năng Sungroup Sầm Sơn.

sự phát triên của tỉnh Thanh Hóa
Phát triển của tỉnh Thanh Hóa

Sự phát triên của tỉnh Thanh Hóa

Cùng với sự phát triển của cả nước, tốc độ phát triển kinh tế của tỉnh Thanh Hóa những năm gần đây luôn không ngừng tăng trưởng. Trung bình mỗi năm tăng 9,05%: trong đó nổi bật là các ngành công nghiệp, xây dựng tăng 11,96%: dịch vụ tăng 8,83 %. Đây là những dữ liệu quan trọng để các nhà đầu tư bất động sản hàng đầu, nhằm quyết định đầu tư vào vùng đất đầy hứa hẹn này như: Eurowindow, VinGroup, FLC, Flamingo,Sun Group…

tốc độ phát trỉnh của tỉnh Thanh Hóa
Tốc độ phát triển của tỉnh Thanh Hóa

Vị trí địa lý tỉnh Thanh Hóa vô cùng đắc địa

Thanh Hóa là tỉnh có diện tích đất lớn thứ 5 trong nước và có dân số đứng thứ 3 cả nước, chỉ sau thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có vị trí địa lý đẹp, cùng với những cảnh quan thiên nhiên còn nguyên sơ đa dạng với núi rừng rộng lớn, cùng đường bờ biển kéo dài cả trăm km. Phục vụ tốt các nhu cầu đánh bắt thủy hải sản và phát triển du lịch biển.

 • Cách Hà Nội chỉ 90km.
 • Đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình.
 • Cao tốc Ninh Bình – Thanh Hóa đã có đề án triển khai, sau khi hoàn thành thì thời gian di chuyển từ Hà Nội về Thanh Hóa sẽ chỉ còn khoảng 2 giờ đồng hồ.
 • Đường duyên hải miền trung kết nối 14 tỉnh Miền Trung từ Thanh Hóa đến Bình Thuận với tổng chiều dài 1.580km đang gấp rút hoàn thành đi vào hoạt động.
 • Đường bờ biển cả tỉnh Thanh Hóa dài lên đến 102km hoạt động khai thác cảng biển, thủy hải sản, du lịch biển.
 • Quốc lộ 1A đi qua, đường sắt xuyên Việt, đường Hồ Chí Minh, sân bay Thọ Xuân.
 • Hội tụ đầy đủ các yếu tố tự nhiên thuận lợi để phát triển đa dạng loại hình du lịch: nghỉ dưỡng biển Sầm Sơn, Hải Tiến, Hải Hòa.

Du lịch khám phá các địa danh nổi tiếng tại Thanh Hóa như: Suối cá thần Cẩm Lương, thành nhà Hồ, vương Quốc Gia Pù Luông được ví như tây bắc của tỉnh Thanh Hóa, vườn quốc gia bến en được ví như vịnh hạ long của xứ Thanh. Giúp cho tour du lịch của du khách trở nên chọn vẹn hơn.

Trả lời

0919.885.556

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SUN GROUP SẦM SƠN