Công Viên Vui Chơi Giải Trí Sun Group Sầm Sơn

Tổng quan công viên vui chơi giải trí Sun Group Sầm Sơn

Công viên chủ để Sun Group Sầm sơn, là nơi vui chơi giải trí chất lượng, với quy mô lớn nhất từ trước tới giờ tại Sầm Sơn – Thanh Hóa, nằm trong dự án quảng trường biển Sầm Sơn Sun Grand Boulevard. Và trục cảnh quan lễ hội, du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố.

Quảng trường biển Sầm Sơn bao gồm nhiều hạng mục dự án có quy mô lớn, do tập đoàn uy tín Sun Group làm chủ đầu tư với tổng số kinh phí hơn 1 tỷ USD.

Được xem là siêu dự án của thành phố biển, góp phần đưa Sầm Sơn trở thành một điểm đến chất lượng cao của khách du lịch trong nước và ngoài nước.

Công viên vui chơi giải trí Sun Group Sầm Sơn
Công viên vui chơi giải trí Sun Group Sầm Sơn

Tập đoàn Sun Group đã tổ chức lễ khởi công xây dựng, dự án quảng trường biển Sầm Sơn Sun Grand Boulevard vào ngày 26/10/2020. Đánh dấu những bước đầu thực hiện thay đổi cảnh quan nơi đây. Một chuỗi các dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khu đô thị sinh thái biển Sầm Sơn.

Dự án mang đến một làn gió mới. Với sự đầu tư của tập đoàn Sun Group, là sự chuyển mình mạnh mẽ cho ngành du lịch nghỉ dưỡng biển Sầm Sơn. Được sự chú ý và quan tâm của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Và đặc biệt là hấp dẫn đông đảo các du khách có nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao. Và trong tương lai không xa Sun Group sẽ đưa Sầm Sơn trở thành tâm điểm du lịch hấp dẫn nhất cả nước.

Công viên vui chơi giải trí Sun Group Sầm Sơn có điểm gì nổi bật

Những dự án được Sun Group đứng ra đầu tư, đều là những công trình mang tầm vóc quốc tế, là biểu tượng của mỗi địa phương. Với nhiều khu vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng, những quy mô, kiến trúc độc đáo, những tuyến cáp treo kỷ lục thế giới như: Sun World Bà Nà Hill, Công viên nước tại Hạ Long, Hòn Thơm Phú Quốc…

Sun World Ba Na Hills
Sun World Ba Na Hills

Và tới đây Sun Group sẽ ra mắt khu vui chơi giải trí Sun Group Sầm Sơn. Địa điểm vui chơi chất lượng, đẳng cấp mới nhất của du khách khi tới đây, sẽ là không gian vui chơi công cộng chính của Sun Group Sầm Sơn, Thu hút khách thăm quan du lịch đến vui chơi giải trí với những trò chơi và lế hội thú vị. Trở thành điểm dừng chân lý tưởng của du khách đến trải nghiệm đời sống văn hóa con người bản địa.

Công viên chủ để Sun Group Sầm sơn
Công viên chủ để Sun Group Sầm Sơn

Công viên chuyên đề Sun Group, gồm có quang cảnh thiên nhiên tươi đẹp, với hệ thống cây xanh và đài phun nước ấn tượng. Khu vui chơi của trẻ em riêng, có cả khu vui chơi dành cho người lớn. Da dạng về các dịch vụ vui chơi giải trí, và cảnh quan được sắp xếp hài hòa bắt mắt.

Khu vui chơi thể thao Sun Group Sầm Sơn

Sun Group Sầm Sơn sẽ đem tới cho du khách khu vui chơi thể thao ấn tượng, không gián vui chơi giải trí đẳng cấp. Giúp cải thiện sức khỏe cho du khách, cũng như tạo cho bạn cảm giác thoải mái và vui vẻ nhất.

biệt thự sinh thái biển Sun Group Sầm Sơn
Biệt thự sinh thái biển Sun Group Sầm Sơn

Còn gì tuyệt hơn khi buổi sáng thức dậy, ngắm bình minh biển Sầm Sơn thơ mộng, rồi ăn sáng ở những nhà hàng tuyệt vời nhất. Sau đó hòa mình vào bãi biển thơ mộng với những con sóng xinh đẹp, và đến bữa trưa và tối thì không thể bỏ qua những đặc sản của biển cả Sầm Sơn. Cùng những người yêu quý nhất của bạn đi tham quan những địa điểm nổi bật, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng và những khu vui chơi thể thao vui nhộn vào những buổi chiều.

Khu công viên vui chơi giải trí Sun Group Sầm Sơn sẽ đem đến cho du khách những không gian vui chơi giải trí hấp dẫn và khó quên nhất với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

Trả lời

0919.885.556

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SUN GROUP SẦM SƠN