Dự Án Biệt Thự Sun Group Sầm Sơn

Tổng quan dự án 

Biệt thự Sun Group Sầm Sơn, nằm trong siêu dự án Sun Group Sầm Sơn tại Thanh Hóa. Được coi là dự án có quy mô hoành tráng lớn nhất từ trước tới giờ tại thành phố biển Sầm Sơn, với một chuỗi các điểm du lịch đẳng cấp, du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí. Dự án được kỳ vọng sẽ đưa Sầm Sơn trở thành điểm du lịch hấp dẫn trong nước.

Biệt thự Sun Group Sầm Sơn
Biệt thự Sun Group Sầm Sơn
Tên  Biệt Thự Sun Group Sầm Sơn.
Chủ đầu tư Tập Đoàn Sun Group.
Vị trí:  khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Sun Group Sầm Sơn.
Diện tích:  50ha.
Thiết kế Thiết kế cao 3 tầng.
Thời gian khởi công: Quý VI năm 2020..
Hình thức sở hữu: Pháp lý và quyền sở hữu đất lâu dài(sổ đỏ vĩnh viễn).

Vị trí dự án

Biệt thự Sun Group Sầm Sơn tọa lạc tại 8 phường: Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư và 3 xã: Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại của thành phố Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa.

Dự án nằm gần bãi biển được coi là đẹp nhất của thành phố, và là trung tâm của siêu dự án Sun Group Sầm Sơn, với các địa điểm du lịch vui chơi giải trí nằm bao quanh, cùng những tiện ích nội khu nằm ngay bên cạnh. Đây là những ưu điểm của vị trí biệt thự Sun Group Sầm Sơn để khẳng định vị thế của dự án.

Biệt thự Sun Group Sầm Sơn
Biệt thự Sun Group Sầm Sơn

Bao quanh dự án Biệt thự Sun Group Sầm Sơn là chuỗi các dịch vụ, tiện ích, các điểm du lịch danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: bãi biển Sầm Sơn, đền Độc Cước, đền Cô Tiên, hòn Trống Mái, núi Trường Lệ,… Đáp ứng được nhu cầu du lịch thăm quan cảnh quan thiên nhiên của Sầm Sơn.

Mặt bằng dự án Mặt bằng dự án Biệt Thự Sun Group Sầm Sơn

Biệt thự Sun Group Sầm Sơn có tổng diện tích 50ha, nằm trong đại dự án có quy mô hơn 1200ha. Dự án có các sản phẩm đẳng cấp chất lượng, đặc biệt là Biệt thự Sun Group Sầm Sơn với thiết kế riêng biệt, cùng chất lượng đẳng cấp và tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao.

Mặt bằng Sun Group Sầm Sơn
Mặt bằng Sun Group Sầm Sơn

Biệt thự Sun Group Sầm Sơn có thiết kế riêng biệt, kiến trúc tinh tế cùng với sự uy tín của chủ đầu tư, đảm bảo cho biệt thự vững chắc với thời gian. Nội thất, kiến trúc trong mỗi căn hộ được những nhà thiết kế, kiến trúc sư hàng đầu thi công với đa dạng cách thức sử dụng cho mỗi phòng, đầy đủ chức năng mong muốn. Không gian được bố trí hợp lý cùng với những tiện ích bên trong căn hộ, hứa hẹn đây sẽ là biệt thự nghỉ dưỡng khiến cho mọi khách hàng khó tính nhất đều phải hài lòng.

Sun Group Thanh Hóa tiện ích & dịch vụ đẳng cấp

Sầm Sơn là một địa điểm du lịch có tiềm năng phát triển cao trong các lĩnh vực như du lịch – dịch vụ, Mới đây dự án Sun Group đã và đang cho xây dựng những dự án lớn tại nơi đây.. Tiêu biểu như gần đây nhất dự án liền kề Sun Group Sầm Sơn được trang bị những tiện ích chất lượng, đẳng cấp nhất, bao gồm:

  • khu vui chơi giải trí cho trẻ em và người lớn, bãi cát tắm biển trải dài. 
  • Các địa điểm du danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: hòn Trống Mái, đền Độc Cước, đền Cô Tiên.
  • Khu khách sạn cao cấp đạt chuẩn 5 sao, cùng vời phố mua sắm đa dạng phong phú.
  • Du thuyền đẳng cấp, sang trọng đẳng cấp thế giới, cùng với khu ẩm thực biển có những đặc sản biển hấp dẫn, được chế biến bởi những đầu bếp hàng đầu.
  • Quảng trường du lịch biển rộng lớn, xinh đẹp là nơi diễn ra các hoạt động lễ hội thường niên. Khu vui chơi thể thao biển, nơi đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của du khách.
  • Câu lạc bộ Bãi Biển của thành phố, Bãi tắm riêng dành cho du khách của khu nghỉ dưỡng, đường dạo ven biển với bãi cát trắng trải dài với hàng dừa xanh biếc, cùng với cảnh hồ rộng lớn xinh đẹp.
Biệt thự Sun Group Sầm Sơn
Biệt thự Sun Group Sầm Sơn

Với tầm nhìn và chiến lược, đi đầu trong lĩnh vực bất động sản du lịch nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group. Sầm Sơn là một thị trường không thể bỏ lỡ, với những tiềm năng phát triển về du lịch nghỉ dưỡng. Sungroup Sầm Sơn là dự án được kỳ vọng cho các nhà đầu tư, nơi đây sở hững rất tiện ích chất lượng đẳng cấp, góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp của khu vực nhà phố thương mại shophouse.

Cơ hội và tiềm năng tại Biệt Thự Sun Group Thanh Hóa

Thanh Hóa chú trọng đầu tư và phát triển hạ tầng, giao thông, nhằm phục vụ du lịch nghỉ dưỡng trên toàn tỉnh, với sự góp mặt của Sun Group Sầm Sơn. Thành phố Sầm Sơn được lột xác một cách ngoạn mục. 

Biệt thự Sun Group Sầm Sơn
Biệt thự Sun Group Sầm Sơn

Tiềm năng du lịch phát triển với bãi biển được mẹ thiên nhiên ban tặng, vẻ đẹp hoang sơ hiếm có, cùng bờ biển trong xanh sạch đẹp và hệ thống tiện ích đẳng cấp, cùng các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế với hệ thống biệt thự, nhà sinh thái, khách sạn. Đây sẽ là nơi lý tưởng cho du khách nghỉ dưỡng ,du lịch và là nơi tin tưởng để đầu tư của các nhà đầu tư thông thái.

Tiến độ thanh toán

Tỷ lệ Thời gian
500 triệu Ký Thỏa Thuận Ký Qũy
Đủ 10% gồm 500triệu + 10 ngày
15% + 30 ngày
Ký HĐMB tháng 6 năm 2021
10% + 30 ngày sau khi ký HĐMB
10% 15/10/2021
10% 15/12/2021
15% 15/03/2022
25% Theo thông báo bàn giao
5% Nhận GCN

Trả lời

0919.885.556

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SUN GROUP SẦM SƠN