Nhà Liền Kề Là Gì?

Nhà Liền Kề Là Gì?

Nhà liền kề hay nhà phố liền kề là bản chất các căn hộ được xây liền nhau, những ngôi nhà này được quy hoạch chung trong hệ thống một đô thị, sử dụng chung hạ tầng và tiện ích xung quanh.

nhà phố liền kề
Nhà phố liền kề

Nhà liền kề trong các khu đô thị, thường sẽ có ban quản lý mục đích là để quản lý môi trường sống của bạn luôn sạch đẹp. Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh tại nhà thì có thể tham khảo dòng nhà phố thương mại shophouse( là sản phẩm căn hộ liền kề nhưng mục đính chính là thương mại).

Ưu Điểm Của Nhà Phố

nhà phố liền kề
Nhà phố liền kề

Ở nhà liền kề là xu hướng tất yếu của cư dân, nhìn vào các quốc gia phát triển nhà phố đồng bộ về hình thức có đơn vị quản lý giúp cho môi trường sống xanh – sạch – đẹp. Sở hữu nhà phố có những ưu điểm như sau:

  • Thanh toán theo tiến độ: những dự án nhà liền kề thường được chia nhỏ giai đoạn thanh toán( thuật ngữ chuyên môn là vào tiền theo tiến độ xây dựng, đồng thời ngôi nhà liền kề còn được hỗ trợ tài chính từ ngân hàng lên đến 70% giá trị thực. Vậy người mua nhà bớt đi phần nào áp lực về tài chính mà lại được sở hữu căn nhà đẹp cả đất.
  • Quy hoạch đồng bộ đẹp mắt: nhà phố liền kề nằm trong dự án sẽ được quy hoạch đồng nhất, tạo nên cảnh quan đồng đều và đẹp mắt. Không còn hình ảnh nhà cao, nhà thấp xấu hay đẹp như trong khu dân cư thông thường chưa được quy hoạch. Thiết kế hiện đại tinh tế, bước đầu tạo chuẩn mực cho cư dân trong khu đô thị.
  • Tiện ích : Liền kề đa dạng, chọn nhà phố an cư bạn sẽ được thừa hưởng phát triển nhất trong và ngoại dự án như: công viên, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, tiện ích đa dạng cho bạn một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ, có đội ngũ quản lý khu đô thị cho nhà phố liền kề, đội ngũ này có trách nghiệm giữ cho môi trường xanh, sạch và đảm bảo an ninh, an toàn cho cư dân, mức phí quản lý của dịch vụ này rất mềm không đáng kể.
  • Tiềm năng sinh lời cao: những khu đô thị tọa lạc ở những vị trí thuận lợi sầm uất. Chính vì thế nhà liền kề trong dự án sẽ tăng giá tốt sau 3 đến 5 năm. Tăng giá trị tài sản là yếu tố hàng đầu, khiến người mua thích nhà liền kề hơn đất nền, tạo nên nguồn tiền và thu nhập thụ động cho gia chủ. Mua nhà liền kề bạn có thể ở hoặc cho thuê, việc cho thuê có thể triển khai ngay sau khi có thể nhận nhà, nếu nhà gần khu công nghiệp đối tượng cho thuê sẽ là các chuyên gia nước ngoài, sinh sống và làm việc tại khu công nghiệp dễ cho thuê, tính trung thực tốt. Với sự phát triển của một khu đô thị tốt uy tín, khách hàng sẽ được hỗ trợ thuê nhà tìm người cho thuê, hay bán lại tài sản khi có nhu cầu. Đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc thường xuyên, giúp cho thị trường sôi động sẽ giúp tài sản của bạn có tính thanh khoản cao.

Hạn chế của nhà phố

  • Chủ sở hữu sẽ không thể sửa đổi kết cấu của ngôi nhà, nhà liền kề thuộc quy hoạch dự án sẽ có thế kế bên ngoài đồng bộ giống nhau, gia chủ chỉ có thể thiết kế nội thất bên trong của căn nhà, bên ngoài phải giữ nguyên. Tổng giá trị tài sản cao hơn đất nền phân lô do sở hữu cả đất cả nhà, được thiết kế môi trường sống giá trị hơn.
nhà phố liền kề
Nhà phố liền kề

Nếu bạn là một người muốn đầu tư vào một địa điểm để sống và làm việc, vừa tăng giá trị vừa tạo thu nhập thụ động, hiện tại chưa đủ tiền, nhưng bạn có thể xoay vòng vốn để trả hết trong một khoảng thời gian nhất định. Thì quyết định mua nhà liền kề là một quyết định chính xác nhất.

Xem thêm:

Condotel Là Gì?

Biệt Thự Liền Kề Là Gì

Trả lời

0919.885.556

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SUN GROUP SẦM SƠN