Quy hoạch Quảng Trường Biển Sầm Sơn mới nhất 2021

Dự án Quảng trường biển Sầm Sơn, là tổ hợp đô thị sinh thái vài nghỉ dưỡng cao cấp, được tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Một trong những siêu dự án được đầu tư vào Thanh Hóa. Tổng vốn lên đến 25.000 tỷ đồng, dự án được kỳ vọng góp phần đưa Sầm Sơn trở thành một trong những trung tâm du lịch của khu vực cũng như cả nước.

Quảng trường biển Sầm Sơn
Quảng trường biển Sầm Sơn

Mặt bằng quy hoạch quảng trường biển Sầm Sơn

Dự án có tổng diện tích khoảng 550 hecta, vị trí dự án bắt đầu từ phần giáp mặt biển nằm giữa 2 khách sạn là khách sạn Long Thành 2 và khách sạn Cát Lợi 2. Hiện nay nhà đầu tư đang đẩy nhanh công việc thi công giải phóng mặt bằng khu vực, đặc biệt đường Hồ Xuân Hương khu vực này chủ yếu là các hộ dân, hộ kinh doanh nhà hàng và khách sạn nhỏ, vậy nên việc giải phóng mặt bằng tại đây không gặp quá nhiều khó khăn, nên phần lớn các hộ đã nhận tiền đền bù và bắt đầu quá trình di dời. Phần công trường đang thi công hiện tại đó là phần đất tái định cư và trục đường thanh niên mới, các xe chở vật liệu xây dựng máy xúc, máy ủi hoạt động liên tục ngày đêm để nhanh trong hoàn thiện các hạng mục ban đầu. 

Quảng trường biển Sầm Sơn
Quảng trường biển Sầm Sơn

Quy Mô Và Cảnh Quan Dự Án

Ngoài ra quảng trường biển Sầm Sơn còn có các hạng mục như: tượng đài, thành phố đi bộ,đài phun nước, hệ thống cây xanh, cùng cảnh quan lễ hội kết nối thẳng đến khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng sông Đơ tương lai sức chứa lên đến hơn 10000 người , xung quanh khu vực dự án đã hình thành các hạng mục bất động sản của các tập đoàn lớn khác. Khu vực này cách đây 10 năm tương đối hoang sơ, chủ yếu là hoạt động của người dân khai thác thủy hải sản. Từ trên cao nhìn xuống các bạn có thể thấy các khu bất động sản tại đây được quy hoạch vô cùng đồng bộ, có tính mỹ quan đô thị rất là cao. 

Quảng trường biển Sầm Sơn
Quảng trường biển Sầm Sơn

Quảng trường Sầm Sơn dự kiến sẽ là điểm đến của các lễ hội sự kiện văn hóa nghệ thuật thể dục thể thao, nơi đây cũng sẽ trở thành không gian công cộng chính của thành phố biển, thu hút người dân đến giao lưu sinh hoạt. Trở thành điểm dừng chân lý tưởng của du khách trải nghiệm đời sống văn hóa bản địa. 

Trung tâm của quảng trường là tượng đài cao đến 60m, phần cuối của dự án sẽ là khu vực công viên vui chơi giải trí, đô thị Nam Sông Mã có quy mô hơn 130 hecta, được phát triển theo hướng công viên chủ đề mang thương hiệu Sun World, tương tự các công viên của Sun Group tại Hạ Long, Đà Nẵng hay là Phú Quốc. Theo đại điện tập đoàn Sun Group tại Thanh Hóa, Sun Group Sầm Sơn sẽ là tâm điểm du lịch giải trí mới của miền bắc, giúp thỏa cơn khát trải nghiệm hoạt động vui chơi giải trí, du lịch cho du khách trong nước và ngoài nước.

Được kiến tạo bằng hệ sinh thái đẳng cấp, bao gồm các dự án tầm cỡ sẽ tạo động lực thu hút các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, đến đầu từ kinh doanh đóng góp trong quá trình phát triển kinh tế xã hội, tạo công ăn việc làm, nâng cao đời sống cho người dân Sầm Sơn Thanh Hóa. Du lịch Sầm Sơn đã có tuổi đời hơn 100 năm, được khai phá và đầu tư để trở thành không gian nghỉ dưỡng, văn minh, đẳng cấp của giới thượng lưu từ đầu thế kỷ trước.

Quảng trường biển Sầm Sơn
Quảng trường biển Sầm Sơn

Hiện nay, Sầm Sơn đang có nền tảng và điều kiện phát triển du lịch, được mệnh danh là 1 trong 5 khu vực du lịch hàng đầu của Việt Nam được đầu tư mạnh mẽ vào du lịch – dich vụ. Sầm Sơn nói riêng và Thanh Hóa nói chung, đều nằm trong chiến lược xuyên suốt của tập đoàn Sun Group trong hơn 1 thập kỷ vừa qua.

Ngoài đại dự án Quảng Trường Biển Sầm Sơn. Sun Group còn đầu tư vào Thanh Hóa với các dự án khu đô thị đông nam thành phố Thanh Hóa với diện tích 1500 hecta, khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Quảng Xương với diện tích hơn 100 hecta, khu đô thị khu công nghiệp Đông Sơn với diện tích hơn 6000 hecta và khu sinh thái bến en với diện tích 1500 hecta. Các dự án mới được hình thành này, sẽ góp phần đưa Thanh Hóa trở thành một trong bốn cực tăng trưởng mới của tứ giác Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và Thanh Hóa.

Xem thêm:

Mặt Bằng Sun Group Sầm Sơn

Tiện Ích Sun Group Sầm Sơn

Trả lời

0919.885.556

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SUN GROUP SẦM SƠN