Shophouse Sun Group Sầm Sơn

Tổng quan dự án Shophouse Sun Group Sầm Sơn

Dự án nhà phố thương mại Shophouse Sun Group Sầm Sơn, nằm trong dự án tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí chất lượng cao và du lịch thành phố biển Sầm Sơn của tập đoàn Sun Group. Với đa dạng về nhiều loại hình biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn condotel, nhà phố thương mại shophouse. Với chất lượng đẳng cấp cùng số lượng có hạn và khả năng sinh lời đầu tư lớn, loại hình bất động sản này sẽ mang đến cho quý nhà đầu tư những căn shophouse hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản Thanh Hóa.

Shophouse Sun Group Sầm Sơn
Shophouse Sun Group Sầm Sơn

Chi tiết dự án shophouse Sun Group Sầm Sơn

    Tên  Shophouse Sun Group Sầm Sơn
Chủ đầu tư Tập Đoàn Sun Group
Vị trí:  khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Sun Group Sầm Sơn
Diện tích:  60.000m2
Thiết kế Mỗi căn shophouse đều có 5 tầng
Thời gian khởi công: Quý IV/ 2019.
Hình thức sở hữu: Pháp lý và quyền sở hữu đất lâu dài(sổ đỏ vĩnh viễn)

Vị trí Shophouse Sun Group Sầm Sơn

Vị trí của những căn nhà phố thương mại shophouse, nằm trong khu du lịch và nghỉ dưỡng Sun Group Sầm Sơn.

Nhà phố thương mại shophouse có tổng diện tích 60.000m2, nằm trên trục đường chính của dự án có mật độ du khách qua lại tấp nập, ở giữa khu shophouse là hồ điều hòa rộng 30000m2, được coi thế đất phong thủy “minh đường tụ thủy” đem đến tiền tài và may mắn cho gia chủ.

Nhà phố thương mại shophouse Sun Group Sầm Sơn, sở hữu vị trí vàng cách thành phố thanh hóa 45km, cùng gần với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại tỉnh Thanh Hóa như, vườn quốc gia bến en, nơi được mệnh danh là Vịnh Hạ Long của Thanh Hóa, có hệ sinh thái tự nhiên đa dạng cùng hệ động thực vật phong phú.

Vị trí Shophouse Sun Group Sầm Sơn
Vị trí Shophouse Sun Group Sầm Sơn

Shophouse Sun Group Sầm Sơn được đặt bên tuyến đường giao thông huyết mạch, và cũng là trục đường chính của trung tâm khu du lịch nghỉ dưỡng Sun Group Sầm Sơn. Được tách ra thành các phân khu với các hướng đi khác nhau, ra biển và rang đường lớn của khu du lịch nghỉ dưỡng. Thế nên mỗi căn shophouse đều sẽ có những lợi thế để kinh doanh những mặt hàng khác nhau.

Đồng thời gần các khu vực vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng tại Sun Group Sầm Sơn, shophouse Sun Group Sầm Sơn có ưu điểm vượt bậc về vị trí, đảm bảo cho nguồn lợi kinh tế bền vững của các nhà đầu tư.

Mặt bằng dự án Shophouse Sun Group Sâm Sơn

Mỗi căn nhà phố thương mại shophouse có thiết kế gồm 5 tầng, cùng kiến trúc đồng bộ giống nhau theo phong cách châu Âu, và là dự án đầu tiên tại Bắc Trung Bộ về loại hình nhà phố thương mại shophouse, kết hợp nghỉ dưỡng và kinh doanh. Đây sẽ là loại hình bất động sản đầy hứa hẹn, hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư với lợi ích kinh tế từ mô hình này.

Shophouse Sun Group Thanh Hóa Tiện Ích & Dịch Vụ Đẳng Cấp

Sầm Sơn là một địa điểm du lịch có tiềm năng phát triển cao trong các lĩnh vực như du lịch – dịch vụ, hàng loại các tập đoàn lớn đã và đang cho xây dựng những dự án lớn tại nơi đây.. Tiêu biểu như gần đây nhất dự án shophouse Sun Group Sầm Sơn, được trang bị những tiện ích chất lượng đẳng cấp nhất, bao gồm:

  • khu vui chơi giải trí cho trẻ em và người lớn, bãi cát tắm biển trải dài. 
  • Các địa điểm du danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: hòn Trống Mái, đền Độc Cước, đền Cô Tiên.
  • Khu khách sạn cao cấp đạt chuẩn 5 sao, cùng vời phố mua sắm đa dạng phong phú.
  • Du thuyền đẳng cấp, sang trọng đẳng cấp thế giới, cùng với khu ẩm thực biển có những đặc sản biển hấp dẫn, được chế biến bởi những đầu bếp hàng đầu.
  • Quảng trường du lịch biển rộng lớn, xinh đẹp là nơi diễn ra các hoạt động lễ hội thường niên. Khu vui chơi thể thao biển, nơi đáp ứng như cầu rèn luyện sức khỏe của du khách.
  • Câu lạc bộ Bãi Biển của thành phố, Bãi tắm riêng dành cho du khách của khu nghỉ dưỡng, đường dạo ven biển với bãi cát trắng trải dài với hàng dừa xanh biếc, cùng với cảnh hồ rộng lớn xinh đẹp,…
Tiện ích shophouse Sun Group Sầm Sơn
Tiện ích shophouse Sun Group Sầm Sơn

Với tầm nhìn và chiến lược, đi đầu trong lĩnh vực bất động sản du lịch nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group. Sầm Sơn là một thị trường không thể bỏ lỡ, với những tiềm năng phát triển về du lịch nghỉ dưỡng.Sungroup Sầm Sơn là dự án được kỳ vọng cho các nhà đầu tư, nơi đây sở hữu rất nhiều tiện ích chất lượng, đẳng cấp, góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp của khu vực nhà phố thương mại shophouse.

Cơ hội và tiềm năng tại Shophouse Sun Group Sầm Sơn

Dự án nhà phố thương mại shophouse, nằm trong khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng của Sungroup Sầm Sơn. Với thiết kế riêng biệt với nhà ở thông thường, shophouse Sun Group Sầm Sơn được thiết kế với 5 tầng, dùng vào hai mục đích chính là dùng để kinh doanh thương mại, và nhà ở. Điều này làm cho việc đầu tư vào shophouse thực sự là một điều chính xác nhất với các nhà đầu tư.

Những ưu đãi hấp dẫn của nhà phố thương mại tại Sun Group Sầm Sơn, khi các nhà đầu tư muốn sở hữu loại hình bất động sản hấp dẫn này. Chính sách bán hàng hỗ trợ rất hấp dẫn như: lai suất vay vốn chỉ 0%, hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ, các voucher hấp dẫn được nhà đầu tư tung ra,… cũng như hỗ trợ thanh toán chia làm nhiều đợt.

Shophouse Sun Group Sầm Sơn
Shophouse Sun Group Sầm Sơn

Sun Group Sầm Sơn Cam kết, đem lại những lợi ích kinh tế hấp dẫn,và những ưu đãi căn hộ tốt nhất cho quý nhà đầu tư, khi muốn sở hữu những căn nhà phố thương mại shophouse. Sun Group khẳng định được lợi ích kinh tế bền vững cho khách hàng và quý nhà đầu tư. Đây là những chi tiết về lợi ích khi sở hữu những căn shophouse tại Sun Group Sầm Sơn với hiệu quả, độ an toàn, và đặc biệt là khả năng sinh lời cao.

Nhà phố thương mại shophouse Sun Group Sầm Sơn là sản phẩm chất lượng cao, trong dự án tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và đô thị sinh thái do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Mang những giá trị bền vững cùng với sự chuyên nghiệp hàng đầu về bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Nhà phố thương mại shophouse sẽ đêm đến diện mạo mới cho thành phố Sầm Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung, góp phần đưa nơi đây đi lên là trung tâm kinh tế – văn hóa hàng đầu trong nước.

Tiến độ thanh toán

Tỷ lệ Thời gian
500 triệu Ký Thỏa Thuận Ký Qũy
Đủ 10% gồm 500triệu + 10 ngày
15% + 30 ngày
Ký HĐMB tháng 6 năm 2021
10% + 30 ngày sau khi ký HĐMB
10% 15/10/2021
10% 15/12/2021
15% 15/03/2022
25% Theo thông báo bàn giao
5% Nhận GCN

Trả lời

0919.885.556

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SUN GROUP SẦM SƠN