Tại Sao Nên Đầu Tư Bất Động Sản Sun Group Sầm Sơn

Mọi nhà đầu tư khi quyết định chọn một kênh đầu tư, một sản phẩm đầu tư đều tính toán lợi nhuận  mà sản phẩm đó trước sau mang lại. Chính vì vậy câu hỏi đầu tiên là đầu tư vào bất động sản có đem lại hiệu quả hơn so với các kênh đầu tư khác?

Sản phẩm của Sun Group Sầm Sơn

Với quy mô 1.260 ha dự án sẽ quy hoạch làm 2 phân khu, Quảng trường biển và tổ hợp khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí.

Cũng tùy vào từng giai đoạn nhưng trước mắt, về cơ bản tập đoàn sẽ cung cấp 3 sản phẩm chính đó là: ShopHouse, liền kề và biệt thự nghỉ dưỡng.

Sản phẩm của Sun Group Sầm Sơn
Sản phẩm của Sun Group Sầm Sơn

Sản phẩm trong đợt đầu tiên này thì tập đoàn có các sản phẩm được chào bán dự kiến 300 căn. Trong đó chủ yếu là ShopHouse, đây là loại hình đang rất hót hiện này. Điều đặc biệt là các ShopHouse của Sầm Sơn được tập đoàn thiết kế theo một phong cách rất thành phố Barcelona của Tây Ban Nha.

ShopHouse được xây 5 tầng, diện tích vào khoảng 112m2. Trong đó có tới 7,5m mặt tiền. 300 căn là số lượng được chào bán rất là ít so với quy mô một dự án khổng lồ như Sun Group Sầm Sơn. Vì thế có rất nhiều các nhà đầu tư đang chờ đợi tập đoàn tung sản phầm chào giá là có thể xuống tiền đặt cọc.

Tại Sao nên đầu tư vào sản phẩm của Sun Group Sầm Sơn

Như ta đã biết tập đoàn Sun Group hoạt động chính trong 4 lĩnh vực:

  • Đầu tư vào vui chơi giải trí.
  • Đầu tư bất động sản.
  • Đầu tư hạ tầng.
  • Du lịch nghỉ dưỡng.

Đó đều là những thế mạnh của tập đoàn, đã được kiểm trứng và ghi dấu ấn đậm nét qua rất nhiều các dự án cao cấp ở các vùng miền trên toàn quốc.

Dự án SunGroup Sầm Sơn bao gồm tất cả các thế mạnh hoạt động của tập đoàn, điều đó có thể thấy dự án này sẽ là trọng điểm phát triển và đầu tư của tập đoàn trong năm nay và nhiều năm tới.

Sầm Sơn hay xa hơn Thanh Hóa là mảnh đất giàu tiềm năng. Nơi đây hiện có hàng chục điểm du lịch hấp dẫn. Thu hút một lượng khách khổng lồ ghé thăm.

Tại Sao nên đầu tư vào sản phẩm của Sun Group Sầm Sơn
Tại Sao nên đầu tư vào sản phẩm của Sun Group Sầm Sơn

Dự án còn nằm giáp 2 con sông lớn sông Mã và sông Đơ. Trong yếu tố phong thủy thì gần sông là yêu tố rất đẹp về phong thủy trong bất động sản. Bởi vì gần sông nước thì bao giờ cũg thấy không khí, môi trường trong lành rất dễ chịu thoáng đãng. Giao thông thuận tiện với tuyến cao tốc Hà Nội, Ninh Bình, Thanh Hóa.

Ngoài ra thì còn nhiều yếu tố khác, về hạ tầng tại Thanh hóa đã được thủ tướng phê duyệt đầu tư và xây dựng, như là tuyến đường ven biển Hoằng Hóa Sầm Sơn. Cửa khẩu quốc tế Na Mèo ngày càng tâp nập. Cảng nước sâu Nghi Sơnvới khả nẳng đón tàu tải trọng lớn. Cảng hàng không Thọ Sơn đang được nâng cấp thành sân bay quốc tế. Cũng sẽ làm thị trường bất động sản tại Thanh Hóa cực ckỳ tiềm nằng và sôi động trong thời gian tới.

Tại Sao nên đầu tư vào sản phẩm của Sun Group Sầm Sơn
Tại Sao nên đầu tư vào sản phẩm của Sun Group Sầm Sơn

Hiện tại các tổ hợp du lịch, trung tâm giải trí, cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải ở Sầm Sơn.. đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thành nên trong thời gian tới khi các công trình, dự án này hoàn thành số lượng khách du lịch đến với Sầm Sơn còn tiếp tục tăng mạnh.

Không phải ngẫu nhiên mà tập đoàn Sun group lại chọn Sầm Sơn để phát triển dự án. Với tầm nhìn của một doanh nhân thành đạt, thì chắc chắn chủ tịch tập đoàn cùng ban lãnh đạo Sun Group đã nhìn thấy thời cơ, tiềm năng phát triển rất mạng mẽ của vùng đất xứ Thanh.

Những ai có thể đầu tư vào các sản phẩm của dự án

Trong đợt 1 mở bán này dự án sẽ có đợt đặt cọc thiện chí cho các nhà đầu cơ. Những nhà đầu tư ban đầu chỉ cần đặt cọc  30% có thể hoàn toàn mua được sản phẩm của tập đoàn Sun group. Đây là một trong những điều mà Sun Group kích cầu, để giúp cho những nhà đầu tư vững tin hơn trên con đườg đồng hành cùng tập đoàn.

Những ai có thể đầu tư vào các sản phẩm của dự án
Những ai có thể đầu tư vào các sản phẩm của dự án

Ngoài ra tập đoàn còn hỗ trợ vốn vay ngân hàng trong 2 năm đầu không có lãi. Với những người bình thường với số vốn có hạn, thì đây là cơ hội vàng không thể bỏ qua, để có thể xuống tiền đặt cọc mua cho mình những sản phẩm ưng ý nhất, đồng thời hưởng nhiều ưu đãi từ chính sách bán của Tập đoàn Sun group.

Một nhà đầu tư thông minh có thể nhìn thấy tiềm năng phát triển. Xét theo tiêu chí này thì lựa chọn bất động sản ở Sầm Sơn là lựa chọn hấp dẫn, hợp lý nhất.

Trả lời

0919.885.556

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SUN GROUP SẦM SƠN